Đại Lý Máy Bơm Công Nghiệp Tại Bình Tân, Quận 10, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 2, Quận 9

Đại lý phân phối máy bơm nước tại Tp.HCM

 

Nói đến máy bơm công nghiệp chắc chắn ai cũng biết đó là những máy bơm nước loại lớn, cung cấp một lượng nước nhiều trong công nghiệp. Hiện nay tại Tp.HCM có rất nhiều khu công nghiệp cũng như các công ty ngày càng nhiều và đa dạng hơn cho nên nhu cầu sử dụng máy bơm nước trong công nghiệp là rất nhiều. Trong công nghiệp thì sử dụng máy bơm nước cũng rất đa dạng, do nhu cầu của mỗi công ty mà sẽ mua cho mình nhũng loại máy bơm nước khác nhau. Có những công ty sẽ sử dụng máy bơm nước để hút nước thải, hay bơm cung cấp nước cho nồi hơi, bơm hỏa tiễn, bơm chữa cháy…

 

Thuận Hiệp Thành

 

Máy bơm nước  công nghiệp có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều hãng sản xuất, hiện nay có các hãng nổi tiếng trong những dòng máy bơm công nghiệp như: Máy bơm công nghiệp Ebara, máy bơm công nghiệp Mitsuky, máy bơm công nghiệp Pentax…ngoài ra còn có dòng máy bơm công nghiệp Saer. Ban đầu máy bơm công nghiệp Saer mới gia nhập vào thị trường máy bơm nước ở Việt Nam không cạnh tranh lại những thương hiệu kể trên. Tuy nhiên những năm gần đây được nhiều khách hàng biết đến rất nhiều và chất lượng được đảm bảo nên máy bơm công nghiệp Saer rất có uy tín ở thị trường máy bơm tại Việt Nam.

 

Thị trường máy bơm nước ở Việt Nam nói chung và máy bơm công nghiệp tại Tp.HCM đang nằm trong định hướng phát triển chính của các nhà phân phối, công ty thương mại hay đại lý tại Tp. HCM sắp tới. Hiện nay máy bơm công nghiệp tại tp.hcm được các nhà sản xuất, các công ty xây dựng mua về để lắp đặt cũng như sử dụng.

 

Máy bơm công nghiệp Saer trước đây phát triển rất mạnh tại cách tỉnh thành ở Miền Bắc nhưng tới bây giờ thì máy bơm công nghiệp Grundfos tại Tp.HCM phát triển tương đối mạnh. Với lịch sử ra đời cách đây hơn 60 năm máy bơm công nghiệp Saer đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường máy bơm trên thế giới. Bởi vì thế nó đang phát triển mạnh mẽ ở thị trường máy bơm ở Việt Nam không có gì phải bàn cải.

 

 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhận tất cả các đại lý trên địa bàn Tp.hcm từ quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Bình tân, Tân Bình, Bình Chánh, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hooc Môn, Củ Chi làm đại lý

 

Do nhu cầu khách hàng càng ngày càng nhiều cho nên các công ty thương mại ở tp. HCM cũng như cả nước Việt Nam ngày càng nhiều. Song song với xu hướng mở rộng thị trường đó Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã mở rộng thị trường máy bơm tại tại Tp.HCM, với mục đích nhằm cung cấp mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn các máy bơm công nghiệp tại tp.hcm. 

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 2253 5292

Hồng Vi

0938 604 547 - 028 2253 5296