Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951

Mr. Trà

090.8800.577 - 028 3971 9059

Mr.Bửu

0937.019.112 - 028 3971 9061

10+ LOẠI MÁY BƠM NƯỚC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY

10 LOẠI MÁY BƠM NƯỚC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY

 

Khi nói đến máy bơm nước thì ai ai cũng biết đến đây là sản phẩm dùng để làm gì? và có công dụng như thế nào?

 

Máy bơm nước hiện nay được sử dụng rất nhiều ở mọi trường hợp liên quan đến nước. Bất cứ ở đâu có nước, nếu mọi người muốn sử dụng nước đều phải cần đến máy bơm nước. Từ các hệ thông bơm dận dụng gia đình, bơm đồng ruộng, tưới tiêu cho đến được sử dụng trong tất cả các hệ thống công nghiệp. 

 

 

Hệ thống bơm diesel dùng cho PCCC

 

Để hiểu rõ hơn về công dụng của máy bơm nước được áp dụng như thế nào thì mọi người nên biết 10 loại máy bơm nước tốt nhất thị trường máy bơm tại Việt Nam hiện nay.

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy bơm nước, tuy nhiên thì công ty Thuận Hiệp Thành vừa khảo sát hơn 100 khách hàng là những công ty đối tác chiến lược của công ty đã cho thấy được những sản phẩm máy bơm chất lượng tốt nhất thị trường gồm: Máy bơm nước Grundfos ( Đan Mạch ), Máy bơm nước Ebara ( Italia ), Máy bơm nước Pentax ( Itlaia ), Máy bơm nước Franklin ( Mỹ ), Máy bơm nước Wilo ( Đức ), Máy bơm nước APP ( Đài Loan ), Máy bơm nước SAER ( Italia ), Máy bơm nước NTP ( Đài Loan ), Máy bơm nước HCP ( Đài Loan ), Máy bơm nước Tsurumi ( Nhật Bản ). Người Việt Nam rất kén chọn khi mua bất kỳ sản phẩm nào, tuy nhiên 10 thương hiệu máy bơm kể trên qua thời gian càng ngày càng phát triên. Được nhiều người biết đến cũng như sử dụng những thương hiệu máy bơm nước kể trên.

 

Máy bơm nước dùng để làm gì?

Máy bơm nước được người dùng sử dụng để vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Trong đó được chia làm 2 loại chính đó là vận chuyển nước sạch để cung cấp cho người sử dụng và hút nước thải để thải đi chổ khác. Máy bơm nước bao gồm các loại như: máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm trục đứng, máy bơm đầu sò, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm nước thải,… Mỗi loại máy bơm kể trên đều có những công dụng bơm khác nhau tùy vào từng mục đích của người sử dụng.

 

Công dụng của các loại máy bơm nước như thế nào?

-       Đối với máy bơm tăng áp thì công dụng của nó là dữ áp lực nước cho đường ống và khởi động tăng áp khi đường kính ống bị thiếu nước.

-       Đối với máy bơm đẩy cao thì mục đích chính của nó là đẩy nước và cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, cung cấp nước tưới tiêu, các căn hộ mini.

-       Đối với máy bơm trục đứng thì đây là loại máy bơm có áp lực đẩy khá cao, thường được dùng để bù áp cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy, dùng để bơm cho các hệ thống lọc, hay thường xuyên được sử dụng để bơm cho lò hơi.

-       Máy bơm đầu sò: đây là loại máy bơm rất được ít người biết đến, bởi loại máy bơm này có áp lực cũng như lưu lượng khá lớn và giá thành rất cao. Máy bơm nước dạng đầu sò được dùng tại các hệ thống cấp nước thủy lợi, bơm hút xả nước tại các công trình thì công.

-       Máy bơm hỏa tiễn có công dụng chính là cung cấp nước cho người sử dụng, nó không chiếm diện tích của người sử dụng nhiều, giá thành cũng không quá mắc nên nó thường được sử dụng nhiều tại các hệ thống bơm gia đình, hệ thống bơm tưới sân bóng đá, sân golf, công viên.

-       Máy bơm chìm hút nước thải: đây là sản phẩm có công dụng chính là bơm hút những loại nước bẩn, nước thải, nước ngập úng, chuyên sử dụng tại gia đình, công trình, công ty, xí nghiệp. Gần đây thì mọi người cũng được biết máy bơm chìm còn được sử dụng để bơm nước mưa ngập úng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh Quận Bình Thạnh.

 

Mua máy bơm nước ở đâu tại Tp.HCM

 

Hiện nay tại khu vực Tp.HCM nói riêng cũng như toàn khu Vực phí nam nói chung có rất nhiều nhà phân phối máy bơm nước các loại. Tuy nhiên nhờ lịch sử hình thành lâu đời, luôn phát triển mạnh mẽ không ngừng của công ty Thuận Hiệp Thành đã và đang là một trong những nhà phân phối máy bơm hàng đầu khu vực phí nam cũng như tp.hcm. khi khác hàng có nhu cầu sử dụng 1 trong 10 sản phẩm chất lượng kể trên thì hãy ghé bomchinhhang.com để được tham khảo thêm.

 

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951

Mr. Trà

090.8800.577 - 028 3971 9059

Mr.Bửu

0937.019.112 - 028 3971 9061