Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Pentax, một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Máy bơm nước nói chung và máy bơm pentaxnói riêng hiện nay rất được nhiều người sử dụng bởi nhu cầu phát triển của nước ta ngày nay là rất nhiều. Các dự án quy hoạch và phát triển các tòa nhà là rất nhiều, tại tp.hcm có siêu dự án quy hoạch và phát triển ai ai cũng biết đến như siêu dự án Thủ Thiêm tại Quận 2.

 

✅ NHỮNG LOẠI MẪU MÃ MÁY BƠM PENTAX tốt nhất thị trường hiện nay

 

Máy bơm nước pentax hiện nay bao gồm những sản phẩm được nhiều người biết đến và luôn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống bơm nước như: máy bơm ly tâm trục ngang pentax, máy bơm trục đứng pentax, máy bơm chìm nước thải pentax, máy bơm hỏa tiễn pentax, máy bơm dân dụng pentax, máy bơm tăng áp pentax, máy bơm lưu lượng pentax,...

 

✅ Máy bơm pentax được nhập khẩu ở đâu?

 

Các loại máy bơm pentax vừa kể trên đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italia với đầy đủ CO, CQ, Packing List,...Pentax là thương hiệu có nhà máy sản xuất tại Italia, và các sản phẩm do công ty Thuận Hiệp Thành phân phối hiện nay đều được nhập khẩu từ Quốc Gia này. Với hơn 100 năm ra đời và phát triển, từ máy bơm nước đầu tiên đến tất cả các sản phẩm máy bơm pentax như bây giờ. Họ không bao giờ ngừng việc nghiên cứu và phát triển thêm những mặt hàng mới. Tất cả các loại máy bơm của pentax đều được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất, với đa phần là Robot tự động lắp ráp.

 

Ngoài ra công ty Thuận Hiệp Thành còn phân phối các loại máy bơm Phòng Cháy Chữa Cháy ( PCCC ). Đây là một trong những loại máy bơm dùng tại các tòa nhà, hầu như các toà nhà cao tầng, cao ốc hiện nay đều được công an PCCC kiểm soát nghiêm ngoặc vấn các vấn đề này.

✅ Những loại máy bơm pentax nào được lắp đặt cho hệ thống PCCC?

 

Các loại máy bơm nước dùng trong hệ thống PCCC thường là những loại máy bơm có lưu lượng lớn hoặc cột áp lớn. Các loại máy bơm điện rời trục, máy bơm bù áp, máy bơm diesel là những loại máy bơm không thể thiếu trong hệ thống PCCC tại các tòa nhà.

 

Hiện nay Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang hợp tác với tất cả các cửa hàng, công ty thương mại, đại lý trên địa bàn Tp.hcm từ quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hooc Môn, Củ Chi làm đại lý cho tất cả các mặt hàng do Thuận Hiệp Thành phân phối cho mặt hàng máy bơm pentax

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577