Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngọc Yến

0908 706 679 - (028)6266 0378

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951

Bình tích áp dùng để làm gì?

Bình tích áp dùng để làm gì? Vì sao nên sử dụng bình tích áp của Varem

 

Danh mục bài viết

  • Bình tích áp là gì?
  • Bình tích áp dùng để làm gì
  • Vì sao nên sử dụng bình tích áp của Varem
  • Liên hệ mua bình tích áp varem

Bình Tích Áp là gì?

Bình tích áp có tên gọi khác nữa là bình áp lực, bình điều áp. Như đúng tên gọi thì chính là loại bình chứa, dùng để chứa hoặc tích trữ áp lực chất lỏng và cung cấp cho hệ thống thủy lực khi cần thiết. Đây là thiết bị dùng kết hợp với máy bơm nước, qua đó giúp máy bơm vận hành một cách trơn tru, dễ dàng hơn. Thị trường hiện có khá nhiều nhà sản xuất bình tích áp, có thể kể đến như Varem, Aquasystem (Ý), Shakti, Purity (Trung Quốc),… Tất cả các thương hiệu bình tích áp đều là hàng nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng hợp lệ và có thời gian bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày quý khách mua hàng.  

 

-----------------------

Xem thêm:

Đại lý phân phối bình tích áp varem chính hãng << tại đây <<

- Giá bán bình tích áp Varem mới nhất << tại đây <<

-----------------------

Bình tích áp có khá nhiều tác dụng cho máy bơm như tăng tuổi thọ của máy, tránh rò rỉ, bổ sung lưu lượng chất lỏng nhanh chóng, tiết giảm tối đa lượng bọt khí tạo ra bởi máy bơm, ngăn ngừa các va chạm thủy lực,… Những tác dụng này góp phần làm cho bình tích áp trở thành một thiết bị tối cần thiết và không thể thiếu cho nhu cầu sử dụng máy bơm của khách hàng.

 

Bình tích áp dùng để làm gì?

Đây là câu hỏi chung cho một số bộ phận khách hàng chưa từng sử dụng qua bình tích áp. Hiểu đơn giản thì bình tích áp dùng để nén khí, chứa khí, tích trữ khí và bù áp lực vào đường ống một cách đàn hồi. Loại bình này thường kết hợp với máy bơm nước phục vụ cho hệ thống thủy lực, hệ thống máy bơm nước gia đình. Ưu điểm lớn mà bình tích áp mang lại chính là giúp cho máy bơm nước tăng tuổi thọ, tránh được sự cố va đập mạnh khi ngắt tải, an toàn cho máy và cả người dùng.

 

Vì sao nên sử dụng bình tích áp của Varem?

Thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất và cung ứng bình tích áp nhưng khách hàng vẫn chọn lựa thương hiệu của Varem. Nguyên nhân có lẻ chỉ đơn giản là thương hiệu Varem có mặt từ khá lâu và đã tạo nên tên tuổi của mình. Một thương hiệu tốt, chất lượng cao thì mới được nhiều khách hàng đón nhận. Hơn nữa, bình tích áp mang thương hiệu Varem có xuất xứ từ Ý, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Châu Âu nên hoàn toàn đáp ứng được sự tin tưởng của mọi bộ phận khách hàng. Bình tích áp Varem là loại bình có tính ứng dụng cao và khá sát với mục đích sử dụng của khách hàng Việt do đó mà Varem luôn được ưa chuộng. Xét về chất lượng cũng như mức giá thành tương đối vừa phải, phù hợp với khả năng tiêu dùng của người Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung.

 

Bình tích áp Varem có sự đa dạng về kiểu mẫu, thiết kế. Ví như hình dáng bình có các loại như bình ngang, bình đứng, bình có chân, bình không chân. Màu sắc chủ đạo của bình tích áp Varem là màu đỏ thẳm, tuy nhiên cũng có 1 vài loại bình màu xanh, trắng. Bình tích áp hoạt động hoàn toàn theo nguyên lý cố định là nạp và xả, cấu tạo bao gồm 2 phần cơ bản là ruột bình và vỏ bình. Vỏ bình làm bằng thép, chịu được áp suất cao, ruột bình được làm bằng cao su tổng hợp EPDM, đồ bền bỉ dài lâu.

Vỏ và ruột bình được ngăn cách bởi một lớp khí Nito mỏng. Phần ruột khi bị hư hỏng, thủng, rách quý khách hàng chỉ cần thay thế ruột mới là vẫn xài lại được bình một cách bình thường và đảm bảo hiệu suất như bình mới. Điều này cũng góp phần không nhỏ cho việc tiết kiệm chi phí sử dụng của khách hàng.

 

Liên hệ mua bình tích áp Varem

 

Để biết Bình tích áp dùng để làm gì? xin liên hệ tại đây hoặc 0909.254.154 - 0908.7066.79


 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

ĐC: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Quận Bình Tân

 

SĐT: 0909.254.154 - 0908.70.66.79

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngọc Yến

0908 706 679 - (028)6266 0378

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951