Máy Bơm MARO bao gồm những loại nào? Cần làm đại lý thì liên hệ ở đâu?

   Máy Bơm MARO bao gồm những loại nào? Cần làm đại lý thì liên hệ ở đâu?

     Máy Bơm Nước Maro là loại máy bơm bình dân, chất lượng, chính sách hậu mãi tốt ở thị trường miền nam. Đây là một trong những dòng sản phẩm thiên về tưới, cấp nước, bơm chìm, với nhiều mẫu mã nhất, phù hợp nhất để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm nước khác nhau. Và không thể nhắc tới một hãng bơm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là hãng bơm nước Maro, được sản xuất từ Trung Quốc.

Một số hình ảnh, mẫu mã của máy bơm nước MARO:

Xem thêm bài viết: Top 3 máy bơm tưới tiêu tốt nhất

Máy bơm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất lượng mẫu mã đẹp, an toàn thân thiện với môi trường và đa dạng nhất về dòng sản phẩm.

Đặc trưng của máy bơm nước Maro là dòng bơm tưới tiêu áp cao và lưu lượng phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra hãng Maro còn có những sản phẩm máy bơm nước công nghiệp đầu inox, máy bơm nước dân dụng đầu inox, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm trục đứng, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm tăng áp điện tử chịu nhiệt.

Bên cạnh đó những dòng bơm được ứng dụng trong xử lý nước thải cũng dduuocwj sản xuất như máy bơm chìm nước thải thân inox, máy bơm chìm hút bùn và có cả máy bơm chìm nước thải thân gang cánh cắt.

Đối với những vùng cao có nhu cầu sử dụng nước ngầm, giếng khoan đào Maro còn sản xuất và đưa ra thị trường máy bơm chìm hỏa tiễn hay còn được gọi là máy bơm chìm giếng khoan với cột áp cao phù hợp lý tưởng cho những vùng khó lấy nước.

Nắm bắt được phần lớn nhu cầu tiêu dùng và sử dụng của quý khách hàng, hãng bơm Maro còn sản xuất những dòng máy liên quan khác như máy thổi khí công nghiệp Maro, máy khuấy chìm Maro, Bình tích áp Maro,…

Đại đa phần tất cả các dòng sản phẩm của Maro đều được sử dụng ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như các công trình xây dựng, trường học, bệnh viện, khu chung cư, cung cấp nước sinh hoạt cho các công trình dân dụng, nuôi trồng thủy hải sản, nuôi vi sinh ứng dụng trong môi trường xử lý nức thải, tưới tiêu, vườn, trang trạng nuôi gia súc,…

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện nay là nhà phân phối chính thức của hãng bơm nước Maro. Với mong muốn được đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng với giá thành tốt nhất. Thuận Hiệp Thành luôn muốn cùng đồng hành hợp tác với các cửa hàng trên toàn quốc cùng nhau phát triểu và đưa thương hiệu máy bơm nước Maro gần hơn nữa đến quý khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu làm Đại lý máy bơm nước Maro vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Đường Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Website: bomchinhhang.com

Liên hệ Zalo: 0909.254.154 - 0937.019.112 - 090.8800.577