MÁY BƠM NƯỚC KAIQUAN | Đa Dạng Những Sản Phẩm Máy Bơm Tốt Nhất Hiện Nay

[bomchinhhang.com] xin gửi đến Quý khách hàng thông tin giới thiệu, hình ảnh của máy bơm nước Kaiquan chính hãng nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ CO, CQ các loại cập nhật mới nhất 2018.
 
Máy bơm Kaiquan hay còn gọi là máy bơm Khải Tuyền Thượng Hải. Vì Sao Nó Có tên gọi này là vì Kaiquan có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Và theo số liệu công bố từ đối tác thì Kaiquan chính là hãng sản xuất máy bơm nước có quy mô lớn nhất Trung Quốc. Vậy máy bơm Kaiquan có những loại nào? Bảng giá máy bơm Kaiquan là bao nhiêu? Và mua máy bơm Kaiquan ở đâu?
Hiện nay, nhu cầu mua máy bơm nước của khách hàng Việt là rất lớn. Trong đó, các dòng bơm dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy đều có "đất diễn" rất rộng. Chính vì vậy, Thuận Hiệp Thành đã bắt tay với nhà sản xuất máy bơm lớn nhất Trung Quốc Shanghai Kaiquan để phân phối các dòng bơm này tại Việt Nam. 

Hiện nay, Kaiquan có rất nhiều dòng bơm từ dân dụng đến công nghiệp, chữa cháy. Và tất cả đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. 

Đầu bơm 2 cửa hút Kaiquan


Đầu bơm 2 cửa hút Kaiquan được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Sản phẩm này có ưu điểm là 2 cửa bơm đều có khả năng hút - đẩy giống nhau. Do đó, việc lắp đặt rất dễ dàng, tiện lợi. Bên cạnh đó, đầu bơm này có thể kết hợp với nhiều loại động cơ khác nhau như Elektrim, ATT, Enertech, Hyundai,... Dòng sản phẩm này có lưu lượng lớn, phù hợp để ứng dụng trong các công trình bơm nước công nghiệp, nông nghiệp.


Máy bơm hướng trục Kaiquan


Máy bơm hướng trục là dòng bơm lưu lượng rất lớn. Dòng bơm này chủ yếu được ứng dụng để bơm thoát lũ tại các thủy điện, công trình thủy lợi lớn. 


Máy bơm trục đứng KaiquanMáy bơm trục ngang liền trục Kaiquan


Máy bơm tự mồi Kaiquan

Máy bơm chìm lưu lượng lớn Kaiquan

Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các loại máy bơm nước, máy bơm định lượng các loại: máy bơm nước NTP, máy bơm nước Grundfos, máy bơm nước pentax, máy bơm nước ebara, máy bơm nước Lubi, máy bơm nước NTP, máy bơm nước Evak, máy bơm nước panasonic, máy bơm định lượng OBL, máy bơm định lượng Bluewhite, máy bơm định lượng Prominent... Ngoài ra máy bơm nước ra thì thuận hiệp thành còn cung cấp các loại máy thổi khí, bình tích áp, tủ điều khiển các loại,....
 
--------------------------------------------------------
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM 
Hotline: Tú Duyên 0909 254 154 

 Hỗ trợ trực tuyến

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 6266 0951