MÁY BƠM NƯỚC MARO ĐỘC QUYỀN CHIẾT KHẤU CAO TẠI TPHCM

Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước Maro tại Tp.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng và Chiết Khấu Hấp Dẫn nhất. Thuận Hiệp Thành Chuyên cung cấp máy bơm Maro đi Toàn Quốc

----------------------------------------------

MÁY BƠM NƯỚC MARO là một trong những thương hiệu có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Với các mẫu mã đa dạng từ bơm chìm, bơm ly tâm, bơm tưới tiêu, Máy khuấy chìm,... sẽ giúp Quý Khách hàng, cửa hàng, đại lý dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Đối với máy bơm maro công ty Thuận Hiệp Thành sẽ có những chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhất, chiết khấu cao.

Máy Bơm Đa Tầng Cánh MARO

MÁY BƠM CHÌM MARO

Máy bơm chìm nước thải Maro có những tính năng như:

- Thân bơm được thiết kế bằng gang, chống ăn mòn cao cho máy.

- Cánh bơm bằng gang, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

- Máy được trang bị lớp chống nhiệt lớp B, bản vệ IPX8.

- Máy bơm chìm nước thải Maro được trang bị một pha với bộ ngưng tụ và bộ bảo vệ quá tải nhiệt được tích hợp vào cuộn dây.

  • Nhờ cấp độ bảo vệ và chuẩn cách điện kể trên nên Máy áy bơm chìm nước thải nhựa Comfort Home thuộc loại sản phẩm có độ an toàn cao khi sử dụng.

* Ứng Dụng: 

 

  • Máy bơm chìm nước thải Maro thường được ứng dụng rộng tại các công trình, trường học, bệnh viện,hoặc khu chung cư, cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, xử lý nước thải,...

 

MÁY BƠM LƯU LƯỢNG MARO

Máy bơm lưu lượng Maro có những tính năng như:

- Máy có lưu lượng cao chuyên dùng để tưới tiêu, hệ thống pét phun tự động, đảm bảo cấp đầy đủ nước cho các hộ gia đình, tưới tiêu, chăn nuôi.

- Máy bơm được thiết kế trục bơm bằng inox, đầu bơm làm bằng gang, cánh bằng đồng, không bị oxy hóa, hoạt động êm ái, ít tiếng ồn.

  • Máy bơm nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển, lắp đặt và bảo trì, thiết kế máy nổi bật và tiết kiệm điện năng.

 

* Ứng Dụng: 

 

  • Máy bơm nước áp lực lớn Maro được sử dụng trong các nhà máy, chung cư, dân cư, sinh hoạt dân dụng, bơm nước ở các cống rãnh, tầng hầm các tòa nhà cao tầng, hút nước các giếng khoan, giếng sâu, chuồng trại chăn nuôi, tưới tiêu, cấp nước cho hệ thống thông gió.

MÁY BƠM LY TÂM MARO

Máy bơm ly tâm đầu tròn Inox Maro có những tính năng như:

- Cánh bơm được thiết kế bằng inox 304

- Đầu máy bơm được thiết kế bằng Inox304

- Thân bơm bằng gang

 

 * Ứng Dụng: 

 

Máy bơm ly tâm đầu tròn inox Maro thường được ứng dụng rộng tại các công trình, trường học, bệnh viện,hoặc khu chung cư, tiếu tiêu cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình. Máy thường được ứng dụng tại các công trình, nhà máy  công nghiệp là chủ yếu...

Xem thêm: Video review máy bơm Maro

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân , phường 11 , quận Tân Bình

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577