Máy Bơm Pccc Ebara Sản Phẩm Chất Lượng Cao Cho Mọi Công Trình

 

Máy Bơm Pccc Ebara Sản Phẩm Chất Lượng Cao Cho Mọi Công Trình

Hiện nay nhu cầu phòng cháy chữa cháy  ở các doanh nghiệp  , nhà máy , tòa nhà  , khu công nghiệp đang có nhu cầu rất lớn  . vì thế trên thị trường máy bơm phòng cháy chữa cháy  có rất nhiều thương hiệu bơm và rất nhìu sản phẩm  để quý khách hàng lựa chọn , dẫn đến việc phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào  , sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng  . 

Đầu bơm Ebara được lắp với động cơ

Hôm nay, Công Ty tnhh Thuận Hiệp Thành sẽ liệt kê một trong những thương hiệu nổi bật  , thông dụng mà khách hàng thường hay sử dụng  . 

Do bơm phòng cháy chữa cháy có yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao  nên khách hàng thường lựa chọn 1 số dòng bơm xuất xứ từ châu âu , trong đó nổi bật nhất là dòng bơm của thương hiệu Ebara.  

-    Trong quá trình lựa chọn dòng bơm PCCC Ebara quý khách hàng thường quan tâm đến việc chọn bơm như thế nào để cho phù hợp , vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật vừa phù hợp với tài chính của khách hàng  thì hãng bơm ebara có một số dòng bơm cho khách hàng lựa  chọn như  : Bơm ly tâm trục ngang liền trục , bơm trục đứng được nhập khẩu từ ý  , bơm ly tâm trục ngang rời trục được nhập khẩu từ indonesia và lắp ráp thành bộ bơm tại việt nam  .Đối với dòng bơm Ebara bơm ly tâm trục ngang liền trục được nhập khẩu trực  tiếp từ ý về  như  dòng seri 3D đầu gang  dùng cho PCCC :

-         Dòng 3D  thì bơm có dãy công suất  từ  1,5 HP cho đến 30 HP . đây là những thông dụng dành cho những hệ thống bơm PCCC nhỏ  .  do là bơm liền trục nhập khẩu nguyên kiện về việt nam  nên cũng rất được quý khách hàng tin dùng với nhiều ưu điểm  : 

+ Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ ý về  , dễ dàng lắp đặt  . có hàng sẵn  không cần phải chờ lắp ráp .  tiết kiệm điện bền bỉ  , hoạt động êm  .....

Đối với dòng bơm Ebara bơm ly tâm trục ngang rời trục được sản xuất từ indonesia  của thương hiệu ebara  như seri  : GS , FSA , CNA

·         Đối với dòng GS thì có ưu điểm  giá thành rẻ, có dãy công suất rộng từ 11kw đến 280kw  .

-         Có thể lắp ráp với động cơ điện ( elektrim , enertech  , sman ....) hoặc động cơ diezel ( Huyndai , Quanchai ,  Sman  ....)  

-         Nhưng dòng GS có nhược điểm là khả năng hút sâu của bơm không cao  . 

·        Đối với dòng bơm FSA thì được cải thiện khả năng hút sâu của bơm tốt  , cũng có dãy công suất rộng 

-         Có thể lắp ráp với nhiều loại động cơ khác nhau như : diezel , bơm điện 2pole hoặc 4pole 

Do sự cải tiến hơn so với dòng GS nên dòng FSA có giá thành cao hơn  .

·        Đối với khách hàng cần dùng bơm lưu lượng lớn thì khách hàng có thể lựa chọn dòng bơm CNG của EBARA . Đây là dòng bơm có hiệu suất cao  , công suất lớn  , dãy lưu lượng và cột áp cao , phù hợp cho các công trình dự án PCCC lớn hiện nay . có thể lắp ráp với các loại motor và động cơ diezel công suất lớn  . 

 

Đối với dạng bơm rời trục EBARA được sản xuất từ indonesia  theo tiêu chuẩn của ITALY giúp giảm giá thành sản phẩm xuống tối đa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng yêu cầu  . vì vậy dòng bơm PCCC Ebara hiện đang là dòng bơm được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay  . 

Ngoài dòng bơm trục ngang liền trục và rời trục thì hãng bơm Ebara còn cung cấp thêm dòng bơm bù áp trong hệ PCCC : dòng bơm bù áp EBARA với nhìu dãy công suất cho khách hàng lựa chọn  , nhập khẩu trực tiếp từ ý  . có đủ CO,CQ  . 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối cung cấp dòng bơm Ebara PCCC lớn ở việt nam  .  Khi mua hàng quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CQ . được hỗ trợ kiểm định PCCC và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Bơm PCCC . được hỗ trợ cao về giá cả  , mức chiết khấu lớn  .

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

ĐC: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Quận Bình Tân

Chi Nhánh: 1129/3 Lạc Long Quân , P.11 . Q.Tân Bình , TP HCM

SĐT: HOTLINE

Website: https://bomchinhhang.com/

 

Liên Kết: https://maybomcongtrinh.vn/

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577