MÁY BƠM RỜI TRỤC, những đầu bơm nào được lắp ráp nhiều trong cụm bơm PCCC

 

MÁY BƠM RỜI TRỤC, hay còn được gọi với những tên như máy bơm nước ly tâm trục rời, máy bơm đầu rời,…

Hiểu đơn giản đó là một dạng đầu bơm rời với công suất lớn lưu lượng và cột áp có thể đạt tối đa vài trăm mét khối nước lẫn áp suất đẩy cao, đầu bơm thường được lắp với những động cơ, motor kéo.

Những dạng như thế này thường được ứng dụng lắp ráp nhiều trong những dự án cấp cụm bơm nước PCCC, Bơm cấp nước cho tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, công trình cấp thoát nước, vv…

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng bơm rời trục có thể dùng để lắp ráp cụm bơm PCCC, từ những hãng bơm mang phân khúc giá rẻ, trung bình đến cao cấp. Có thể kể đến những hãng mang thương hiệu nổi tiếng lâu đời nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức, Thái Lan hoặc những hãng được gia công và lắp ráp tại Việt Nam.

Các đầu bơm rời trục được bomchinhhang bán bao gồm: đầu bơm pentax, đầu bơm ebara, đầu bơm mitsuky, đầu bơm howaki. Tùy vào giá cả cũng như yêu cầu của chủ đầu tư mà bên Thuận Hiệp Thành sẽ báo giá và cung cấp theo từng đầu bơm và motor theo yêu cầu.

Ảnh đầu bơm rời trục Ebara được lắp với motor ATT

Xem thêm: máy bơm rời trục là gì? mua máy bơm rời trục ở đâu?

Máy Bơm Nước PCCC

Hiện tại ở Công ty TNHH Thuận HiệpThành có đa dạng đầu bơm được dùng để lắp cụm. Như bơm Pentax, Ebara, Wilo, Mitsuky, Tesu,…Ngoài ra những động cơ motor ráp cùng đầu bơm bên công ty Thuận Hiệp Thành cũng có rất nhiều hãng động cơ motor được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, như Enertech - Úc, Elektrim, ATT- Singapore, Zener – Malaysia, SGP-China,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thuận Hiệp Thành hiện tại cung cấp rất nhiều hãng bơm chất lượng cũng như giá thành hợp lý để giúp khách hàng có thể lựa chọn được một hãng bơm phù hợp với mình nhất.

Máy bơm rời trục là loại máy bơm có động cơ và đầu bơm được thiết kế rời nhau. Nghĩa là đầu bơm và động cơ bơm không nằm trên 1 trục liền mạch mà tách rời nhau. Đây là kiểu thiết kế đặc trưng của dòng bơm rời trục.

--------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

ĐC: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Quận Bình Tân

Chi Nhánh: 1129/3 Lạc Long Quân , P.11 . Q.Tân Bình , TP HCM

SĐT: HOTLINE

Website: https://bomchinhhang.com/ 

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577