Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951

Mr. Trà

090.8800.577 - 028 3971 9059

Mr.Bửu

0937.019.112 - 028 3971 9061

Máy thổi khí công suất nhỏ xử lý nước thải, sủi oxy hồ cá, thủy hải sản

Bài viết này #bomchinhhang sẽ giới thiệu đến Quý Khách hàng thông tin về Máy Thổi Khí, cũng như Ứng Dụng Của Máy Thổi Khí công suất nhỏ.


 

Máy thổi khí công suất nhỏ xử lý nước thải, sủi oxy hồ cá, thủy hải sản là thiết bị chuyên dụng có khả năng tạo ra lượng khí oxy đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Với khả năng tạo ra khí oxy mà dùng để xử lý nước thải thì có vẻ hơi lạ. Vì bản thân khí oxy không thể xử lý được nước thải, nhất là các loại nước thải công nghiệp. Vậy máy thổi khí công nghiệp được ứng dụng như thế nào trong hệ thống xử lý nước thải?

 

máy thổi khí giá rẻ

 

I. Máy thổi khí là gì?

 

   Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy thổi khí. Máy thổi khí có 2 bộ phận chính là đầu thổi khí va động cơ. Đầu thổi khí là bộ phận trực tiếp tạo ra lượng khí phục vụ các nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Động cơ là bộ phận chứa mạch điện nên luôn được bảo vệ kín nước để tránh chập, cháy. Bất kỳ một máy thổi khí nào dù lớn hay nhỏ vẫn luôn có 2 bộ phận này.

 

   Tuy nhiên, tùy theo kiểu máy thổi khí mà 2 bộ phận này được kết nối với nhau liền trục hoặc rời trục. Với máy thổi khí con sò hoặc một số máy thổi khí công suất nhỏ thì đầu thổi khí và động cơ kết nối với nhau liền trục. Nghĩa là 2 bộ phận này “dính” chung với nhau trên 1 trục. Do đó, khách hàng chỉ có thể mua nguyên chiếc chứ không thể mua rời từng bộ phận. Còn với máy thổi khí dạng cánh quạt hoặc các máy thổi khí công suất lớn thì 2 bộ phận này thường được tách rời nhau. Với thiết kế này, khách hàng có thể chọn mua nguyên bộ hoặc mua rời từng bộ phận để lắp ráp.

 

Đây là một trong số máy thổi khí công suất nhỏ Quý Khách có thể lựa chọn. Do giá thường xuyên thay đổi nên Công ty chúng tôi không để Giá. Quý Khách hàng có nhu cầu hãy Gọi Tới 0909.254.154 để được tư vấn Máy Thổi Khí Miễn Phí

 

II. Ứng dụng của máy thổi khí

 

   1. Trong các công trình, hệ thống xử lý nước thải, bên cạnh máy bơm chuyên dụng bơm nước thải thì máy thổi khí là thiết bị cần thiết và quan trọng. Máy thổi khí xử lý nước thải tạo ra lượng oxy để “nuôi” các sinh vật có lợi. Các sinh vật này sống, sinh trưởng, phát triển nhờ vào nguồn dưỡng khí oxy là chính. Và chúng có tác dụng phân giải nước thải, các chất độc, hại trong nước thải để cho ra các loại nước an toàn với môi trường.

 

   2. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình mà người dùng có thể lựa chọn loại máy, công suất, lưu lượng máy thổi khí cho phù hợp. Bên cạnh đó, cũng tùy theo loại máy mà có những ưu điểm nổi bật khác nhau và có các phụ kiện đi kèm. Với các loại máy thổi khí liền trục thì sẽ có thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt hơn. Ngược lại, máy thổi khí rời trục thì to bản, chiếm diện tích nhiều khi sử dụng. Nhưng bù lại máy thổi khí rời trục luôn có công suất, lưu lượng lớn, rất phù hợp với các mục đích, nhu cầu sử dụng trong công nghiệp. Đặc biệt, ở các hệ thống xử lý nước thải chuyên dụng, máy thổi khí có thể kết hợp với đĩa phân phối khí để tạo ra hiệu quả sử dụng cao hơn.

 

   3. Trên thực tế, máy thổi khí có thể tham gia ở bất kỳ công đoạn nào trong hệ thống xử lý nước thải. Nhưng nhiều nhất là ở công đoạn từ 2 trở đi. Nghĩa là nước thải đã được xử lý cơ bản bằng hóa chất để giảm tính độc hại. Sau đó mới dùng sinh vật có lợi để tiếp tục xử lý. Tuy nhiên, ở nhiều nhà máy, hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học, họ sẽ xử lý nước thải hoàn toàn bằng vi sinh vật mà không cần bất kỳ loại hóa chất nào. Và đây đang là chính là phương pháp được rất nhiều nhà quản lý môi trường khuyến cáo sử dụng.

 

   Như vậy, có thể thấy, máy thổi khí xử lý nước thải đang có ảnh hưởng khá lớn trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hiện nay, dù bạn có đang sử dụng máy thổi khí con sò cũ hay mới thì việc ứng dụng của nó vào thực tế là điều không thể chối cãi.


 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951

Mr. Trà

090.8800.577 - 028 3971 9059

Mr.Bửu

0937.019.112 - 028 3971 9061