Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngọc Yến

0908 706 679 - (028)6266 0378

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951

MUA MÁY BƠM THANH LÝ Ở ĐÂU TẠI TPHCM? CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Một chương thanh lý máy bơm nước lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay tại Thuận Hiệp Thành. Tất cả các sản phẩm tồn kho được Ban Giám Đốc ký duyệt để đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.


 

 

Cung như tiêu đề bài viết, công ty Thuận Hiệp Thành với số lượng Máy Bơm Nước nhập về cực khủng từ trước đến nay. Trong số đó đã có nhưng thương hiệu bán rất nhanh, và một số loại đã bị tồn lại do một vài lý do khách quan nào đó. Có thể là do khách hàng chưa tìm thấy sản phẩm của chúng tôi, hoặc thông số chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế các loại máy bơm này đã bị tồn kho trong mấy tháng gần đây.

Nếu bạn là cửa hàng đại lý, hoặc khách hàng đang muốn tham khảo thêm các sản phẩm chúng tôi đang thanh lý thì xem >> tại đây << Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Nhân Viên Kinh Doanh tại đây https://bom.to/JXIeOeL 

 

 

 

Các sản  phẩm chúng tôi đang bán giá khuyến mãi thanh lý bao gồm: máy bơm Sun Sun, Máy bơm Grandfar, Máy bơm lucky pro, máy bơm chìm HCP, máy bơm giếng nhật, máy bơm nước NTP, Máy bơm Grundfos, bơm màn khí nén Yamada, Máy bơm định lượng OBL, Máy bơm Purity, Máy bơm chữa cháy Tohatsu (mới 95%), Máy bơm rời trục Ebara, Máy bơm Shakti,...

 

Tất cả các sản phẩm khuyến mãi được chúng tôi thanh lý đều Mới 100%, chất lượng luôn luôn được đảm bảo cho Quý Khách hàng. Chúng tôi không bán hay phân phối các loại Máy Bơm Nước cũ, vì thế Quý cửa hàng hoặc khách hàng hãy luôn yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

Công ty Thuận Hiệp Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp các loại sản phẩm máy bơm nước cho người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sang tạo, luôn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt chất cho nhu cầu của khách hàng. Với lòng tâm huyết, tận tâm, hiệp lực, luôn giúp cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm máy bơm. Chúng tôi cam kết đây là một trong những chương trình giảm giá khủng nhất từ trước đến nay tại công ty Thuận Hiệp Thành. 

 

Quý Khách nhanh tay lựa cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ khủng nhất tại #THUẬN_HIỆP_THÀNH

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Ngọc Yến

0908 706 679 - (028)6266 0378

Ms. Tú Duyên

0909 254 154 - (028) 6266 0951