Những máy bơm Chữa Cháy nào thường được thi công tại công trình? cần kiểm định có đáp ứng được không ?

 

Bài Viết hôm nay bomchinhhang.com sẽ giới thiệu đến khách hàng Những máy bơm Chữa Cháy nào thường được thi công tại công trình? cần kiểm định có đáp ứng được không?

Hiện nay những công trình xây dựng như : nhà xưởng, trường học, bệnh viện, chung cư điều cần lắp đặt máy bơm Phòng Cháy Chữa Cháy.  Vì thế trên thị trường có rất nhiều hãng bơm đáp ứng cho nhu cầu Phòng Cháy Chữa Cháy, vì thế công ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH ĐÃ PHÂN PHỐI RẤT NHIỀU HÃNG BƠM PCCC NHĂM TẠO NHIỀU PHƯƠNG ÁN CHO VIỆC LỰA CHON BƠM. 

Cụm máy bơm nước pccc

-       Khách hàng thường lựa chọn  sử dụng nhiều nhất là máy bơm nước PCCC của hãng Pentax,  Ebara, Wilo,.. đây là dòng bơm có thương hiệu nổi tiếng được sử dụng rộng rãi  với xuất xứ từ châu âu và các nước khác, và đáp ứng được quy trình kiểm định PCCC của Việt Nam. Do là hàng nhập khẩu thì các dòng bơm này có chất lượng rất tốt trong việc phòng cháy chữa cháy  và do là hàng nhập khẩu nên giá thành tương đối cao  phù hợp cho những công trình lớn. 

-      Ngoài ra cty thuận hiệp thành còn có một số hãng bơm của Trung Quốc và việt nam cung cấp ra thị trường,  cũng được quý khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều là  bơm của hãng HOWAKI, LORATECH .... với xuất xứ từ TQ và VN thì dòng bơm này có giá thành rẻ  và chất lượng vẫn đảm bảo và có đủ điều kiện hồ sơ để kiểm định PCCC.  

Một hệ bơm PCCC thì thường được sử dụng  theo bộ là  1 con bơm điện + 1 bơm diezel  và 1 bơm bù, hoặc 2 con bơm điện và 1 bơm bù áp  .    

Đối với dòng bơm pccc của pentax và ebara thì khách hàng thường sử dụng 1 bơm điện liền trục được nhập khẩu từ ý với chất lượng tốt nhưng giá thành sẽ cao. Vì thế ở thị trường việt nam sẽ có thêm dòng bơm rời trục Pentax và Ebara  . 

-      Đối với bơm pentax rời trục thì khách hàng có thể chọn đầu bơm nhập khẩu từ ý  ráp với động cơ của các nước khác  ví dụ: ENERTECH-ÚC , ELEKTRIM-SIGAPORE , HUYNDAY- HÀN QUỐC , SMAN – MALAYSIA và được lắp ráp trên bệ thép gia công tại việt nam nhằm giảm giá thành sản phẩm xuống nhưng vẫn giữ được chất lượng của bơm. 

     Đối với bơm EBARA thì khách hàng có thể chọn đầu bơm nhập khẩu từ INDONESIA ráp với động cơ của các nước khác ví dụ: ENERTECH-ÚC , ELEKTRIM-SIGAPORE ....và được lắp ráp trên bệ thép gia công tại việt nam nhằm giảm giá thành sản phẩm xuống nhưng vẫn giữ được chất lượng của bơm.

 

-      Đây là dòng bơm được sử dụng nhìu cho các công trình đòi hỏi chất lượng máy bơm cao,  máy bơm có giá thành tương đối cao do là hàng nhập khẩu.

  • Đối với phân khúc khách hàng có tài chính thấp hoặc trung mà vẫn có nhu cầu về bơm PCCC thì sẽ lựa chọn các dòng bơm rẻ hơn như của Việt nam và trung quốc. 
  • Giá thành của bơm việt nam sẽ rẻ hơn khoảng 40-50 % của các hàng nhập khẩu,  nên sẽ là phương án tốt cho khách hàng lữa chọn  .
  • Đối với bơm PCCC ở việt nam thì điều cầnbơm có đủ giấy tờ và chất lượng để đáp ứng quy định  kiểm định PCCC của nhà nước đưa ra. 
  • Vì thế mặt hàngbơm PCCC của cty tnhh thuận hiệp thành điều có thể kiểm định theo quy định hiện hành của nhà nước  và có thể cung cấp đầy đủ chứng từ kiểm định cho quý khách hàng  khi có nhu cầu kiểm định  .   
  • Có 2 hình thức kiểm định là kiểm định lô hoặc kiểm định trực tiếp, tùy thuộc vào từng mặt hàng  và thương hiệu. 

 

Khi quý khách hàng mua máy bơm PCCC của Tông Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành thì sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn bơm sao cho phù hợp cũng như là kiểm định PCCC theo quy định nhà nước nếu khách hàng cần. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Đường Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

 

Website: bomchinhhang.com

Đối Tác: maybomcongtrinh.vn

 

 

Liên hệ Zalo: 0909.254.154 - 0937.019.112 - 090.8800.577

TAGS: #may_bom_pccc #máy_bơm_nước_pccc #máy_bơm_chữa_cháy #máy_bơm_nước_phòng_cháy #hệ_thống_bơm_chữa_cháy #cty_máy_bơm_chữa_cháy