Những thương hiệu máy bơm PCCC tốt nhất 2024 Pentax, Ebara Hay Kaiquan

 

Những thương hiệu máy bơm PCCC tốt nhất 2024 Pentax, Ebara Hay Kaiquan

 

Máy bơm chữa cháy là dòng bơm chuyên dụng, chuyên dùng để bơm cấp nước cho mục đích chữa cháy. Dòng bơm này đang đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra. Và sau đây, Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu 1 số thương hiệu máy bơm PCCC tốt nhất hiện nay.

 

Máy bơm chữa cháy Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng của Italy. Tại Việt Nam, máy bơm Pentax được sản xuất và nhập khẩu từ Italy với đầy đủ chứng từ CO/CQ. Riêng ở dòng bơm chữa cháy, Pentax đang cung cấp nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

 

 

Máy bơm chữa cháy rời trục Pentax. Đây là dòng bơm được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình chữa cháy. Hiện nay, ở thị trường Việt Nam, máy bơm rời trục Pentax được nhập khẩu đầu bơm chính hãng. Sau đó, đầu bơm rời trục này được lắp ráp với các động cơ điện như ATT, Elektrim, WEG, Enertech hoặc động cơ dầu diesel như Hyundai, Quangchai, Doosan,…

Ưu điểm của dòng bơm chữa cháy rời trục Pentax là đa dạng mẫu mã, công suất, lưu lượng. Qua đó, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Máy bơm trục đứng Pentax là dòng bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy. Trong hệ bơm chữa cháy, máy bơm trục đứng Pentax đóng vai trò là bơm bù áp. Nghĩa là, dòng bơm này sẽ giúp tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các lăng, vòi chữa cháy. Qua đó, giúp nhanh chóng dập tắt đám cháy, giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Ở dòng bơm trục đứng này, Pentax đang có các series Ultra LG, Ultra V/L, Ultra SV, Ultra SLG,…

Ngoài ra thì Pentax còn có các dòng bơm trục ngang liền trục lưu lượng lớn như series CM, CH, CS/CST.

 

Máy bơm chữa cháy Ebara

Ebara là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Nhật Bản. Hiện nay, tất cả các dòng bơm Ebara tại Việt Nam được nhập khẩu từ Italy hoặc Indonesia. Trong đó, dòng sản phẩm bơm chữa cháy Ebara rời trục có xuất xứ từ Indonesia.

 

 

Máy bơm chữa cháy rời trục Ebara cũng có nhiều loại như FSHA, FSGA, SplitCase, CSA, GS,… Các kiểu đầu bơm này có khả năng kết hợp với tất cả các loại động cơ điện hoặc động cơ diesel có công suất, thông số tương đương.

Bên cạnh đó, Ebara còn có 1 dòng sản phẩm khác cũng được ứng dụng nhiều trong các hệ bơm chữa cháy. Đó chính là máy bơm trục đứng Ebara. Máy bơm trục đứng Ebara thường kết hợp với các dòng bơm trục ngang rời trục hoặc liền trục để tạo nên hệ bơm chữa cháy với hiệu suất cao. Để lựa chọn máy bơm trục đứng, Quý khách có thể tham khảo các mã bơm EVMSG hoặc CMV.  

 

Máy bơm chữa cháy Kaiquan

Kaiquan là tập đoàn sản xuất máy bơm nước lớn nhất Trung Quốc. Tại Việt Nam, máy bơm Kaiquan còn có tên gọi khác là Khải Tuyền Thượng Hải. Máy bơm Kaiquan rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Trong đó, máy bơm chữa cháy là thế mạnh của Kaiquan.

Máy bơm chữa cháy Kaiquan được nhập khẩu từ Trung Quốc với đầy đủ CO/CQ. Đặc biệt, dòng bơm này đáp ứng được các kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng tại Việt Nam.

 

 

Máy bơm chữa cháy Kaiquan có 3 dòng bơm chủ lực: máy bơm đầu rời SplitCase (2 cửa hút), máy bơm trục ngang liền trục và máy bơm trục đứng. Cũng giống như các thương hiệu khác thì máy bơm rời trục SplitCase có ưu điểm về lưu lượng bơm rất lớn và có thể kết hợp với nhiều loại động cơ khác nhau. Trong khi đó, máy bơm trục đứng Kaiquan có ưu thế về cột áp cao. Do đó, dòng bơm này chuyên về bù áp trong hệ bơm chữa cháy.

 

Ngoài 3 thương hiệu bơm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì Thuận Hiệp Thành còn đang phân phối nhiều dòng bơm chữa cháy khác như Mitsuky, Grundfos, Wilo,… 

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy, vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

ĐC: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM

 

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đả ủng hộ Thuận Hiệp Thành trong suốt thời gian qua.