Tìm đại lý phân phối máy bơm nước cho công ty Thuận Hiệp Thành

Tìm đại lý phân phối máy bơm nước cho công ty Thuận Hiệp Thành

 

Với nhu cầu ngày càng phát triển của con người hiện nay, thì nhu cầu về các sản phẩm dân dụng sử dụng cho gia đình và trong công nghiệp là ngày tương đối nhiều. Do đó mà máy bơm nước là một trong những loại rất quan trọng trong ứng dụng của con người. Hiện nay Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối của các dòng máy bơm nước tại khu vực HCM.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu, sự thuận lợi trong quá trình mua hàng thì Công ty Chúng tôi luôn tìm kiếm, tuyển dụng thêm các công ty thương mại, cửa hàng đại lý phân phối máy bơm nước các dòng sản phẩm của thuận hiệp thành chúng tôi.

 


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối chính thức của các hãng máy bơm như: máy bơm nước ebara, máy bơm nước pentax, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Tsurumi, máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước Tân Hoàn cầu, máy bơm nước Grundfos, máy bơm nước Saer, máy bơm nước DAB, máy bơm nước Lucky Pro, máy bơm nước giếng nhật,...

 

Nhà phân phối máy bơm nước 

 

Các mẫu mã, chuẩn loại của máy bơm nước hiện nay

Thuận hiệp thành và khách hàng của chúng tôi rất hài lòng về những sản phẩm máy bơm của chúng tôi cung cấp ra thị trường hiện nay như: máy bơm ly tâm trục ngang 1 tầng cánh, máy bơm ly tâm trục ngang 2 tầng cánh, máy bơm ly tâm trục ngang nhiều tầng cánh, máy bơm trục đứng nhiều tầng cánh, máy bơm nước dân dụng, máy bơm chìm nước thải, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm hóa chất, máy bơm trục ngang dùng cho nước thải, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp biến tầng, máy thổi khí, bình tích áp, máy bơm sừng trâu… Rất nhiều những loại máy bơm nước mà nhu cầu thị trường người tiêu dùng ngày nay không thể thiếu. Tất cả các loại máy bơm nước thuận hiệp thành phân phối đều là những bơm nước chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng về máy bơm nước.

 

 

Thuận hiệp thành nhà phân phối của nhiều loại máy bơm tại hcm

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời đã đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều chuẩn loại máy bơm. Những mẫu mã có thay đổi nhờ Thuận Hiệp Thành xem xét và đánh giá những mặt hàng nào chất lượng và không chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại thì Thuận Hiệp Thành đã là nhà phân phối chính thức của máy bơm pentax, máy bơm ntp, máy bơm lucky pro, máy bơm giếng nhật, máy bơm ebara, máy bơm Veratti,…. Đến với bơm chính hãng thuận thiệp thành mọi người sẽ được nhân viên tư vấn tại đây tư vấn những mặt hàng máy bơm nước có chất lượng đảm bảo nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng giá thành hợp lý nhất với người tiêu dùng.

 

Đội ngũ nhân lực thuận hiệp thành

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, thiết kế máy bơm nước, không ngừng học hỏi, thu thập kiến thức để chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Với sự nhiệt huyết, tận tâm, trong việc tiếp xúc với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm máy bơm nước tối ưu nhất, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt cũng được đào tạo bài bản về các loại máy bơm, các chuẩn loại máy bơm, lắp đặt những hệ thống bơm có năng suất hiệu quả tốt nhất, ổn định nhất.

 

Giá thành của các loại máy bơm nước hiện nay

Nói về phần giá thành của máy bơm nước thì mỗi loại máy bơm có mỗi công suất khác nhau, giá tiền cũng khác nhau. Nói về phần máy bơm nước chất lượng mà giá rẻ chỉ có tại Thuận Hiệp Thành. Hiện nay Thuận Hiệp Thành phân phối các loại máy bơm nước chính hãng giá rẻ nhất tại tp.hcm, các loại máy bơm luôn có đầy đủ chứng từ, CO, CQ. 

 

Lưu ý: Hiện nay Công ty Thuận Hiệp Thành có rất nhiều website, tuy nhiên để tránh trường hợp quên đi người liên hệ tư vấn về sản phẩm thì mọi người hay truy cập vào bomchinhhang.com

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577