Vì Sao Nên Sử Dụng Máy Bơm Chữa Cháy Pentax Cho tòa Nhà?

Vì Sao Phải Sử Dụng Máy Bơm Nước PCCC?

Một khi có cháy luôn là thiệt hại vô cùng lớn đối với con người, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như người của cãi vật chất của người dân. Bởi vì thế từ khi đất nước bước sang một trang sử mới đó là công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, phát triển tổng lực tất cả các ngành kinh tế xã hộ. Trong khi đó nhà nước đã thành lập ra rất nhiều ban ngành để phục vụ cho công tác phát triển của cả đất nước trong đó có cục cảnh sát PCCC. Bởi vì hiểu rõ cháy là một trong những tai nạn đến bất cứ lúc nào và có sức khá hủy khá kinh khủng. 

 

Ngoài việc nhờ vào công tác pccc của cảnh sát pccc của từng địa phương thì công tác tuyên truyền và bắt buộc sử dụng các loại máy móc sử dụng để hỗ trợ pccc cho người dân là gần như ai cũng biết. Đối với các tòa nhà, căn hộ, khu trung tâm thương mại, trung tâm cộng đồng, trường học,... đều bắt buộc sử dụng máy bơm PCCC.

 

Nhằm phản ứng kịp thời khi có hỏa hoạn xảy ra, thì các chủ đầu tư luôn trang bị cho mình những máy bơm nước pccc có công suất và lượng nước cung cấp khá kinh khủng của các hãng máy bơm nổi tiếng. Hiện nay các loại máy móc được trang bị bao gồm như: Grundfos, Ebara, Pentax, Mitsuky, Shakti,...( đây là những sản phẩm bơm pccc Thuận Hiệp Thành đều phân phối).

 

Giới thiệu máy bơm pccc Pentax, Vì Sao Nên Sử Dụng Máy Bơm Chữa Cháy Pentax Cho tòa Nhà?

Giới thiệu thương hiệu máy bơm pentax

  • Pentax là nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu Châu Âu, được nhập khẩu từ Italia. Các sản phẩm máy bơm của Pentax được phân phối đi rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Máy bơm nước Pentax gồm các loại bơm như: bơm chìm hút nước thải, máy bơm ly tâm cánh hở, máy bơm trục đứng, máy bơm ly tâm trục ngang, Máy bơm PCCC...

Máy bơm diesel pccc pentax

 

Để giữ vững độ uy tín của mình trên thị trường thì các dòng sản phẩm máy bơm pentax được phân phối trên thị trường Việt Nam đều phải kiểm soát khá kỹ càng. Các sản phẩm liên doanh (LD) từ Quốc Gia khác sẽ không phải là sản phẩm chính hãng pentax.

 

Pentax là loại máy bơm nước có nguồn gốc xuất xứ từ italia, một trong những Quốc Gia rất mạnh về công nghệ sản xuất máy bơm nước.

 

Giới Thiệu Máy Bơm Rời Trục PCCC Pentax

Các loại máy bơm rời trục của pentax và phụ kiện được nhập về Việt Nam rất nhiều, tiện lợi cho việc lắp đặt để tạo thành 1 loại máy bơm nước đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Do máy bơm này được nhập linh kiện về và lắp đặt tại Việt Nam, cả máy bơm điện PCCC lẫn máy bơm Diesel PCCC đều là những sản phẩm được lắp đặt đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Nhờ vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án sử dụng máy bơm PCCC Pentax.

 

Xem thêm:  ở đâu bán máy bơm điện rời trục

 

Máy Bơm PCCC là Gì?

Máy bơm pccc là dòng bơm chuyên dụng được dùng chủ yếu để phục vụ trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là loại máy bơm rất quan trọng được ứng dụng rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, trường học, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước,… Vậy máy bơm chữa cháy gồm những loại bơm nào, có đặc điểm gì, để lâu ngày có bị gì không? cách chọn máy bơm chữa cháy ra là sao?


Hiện nay Công ty Thuận Hiệp Thành có rất nhiều chính sách chiết khấu mới, giảm giá cho các công trình, nhà thầu, xây dựng, thương mại với giá chiết khấu rất cao chỉ áp dụng khi mua hàng tại website bomchinhhang.com

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Tú Duyên

0909 254 154 - 028 2253 5292

Thành Công

0907 864 278 - 028 2253 3891

Hồng Vi

0938 604 547 - 028 2253 5296