VÌ SAO XỬ LÝ NƯỚC THẢI CẦN CHỌN MÁY BƠM NƯỚC PENTAX

Ngày nay, phát triển bền vững là xu hướng phát triển chủ đạo của các nước trên thế giới. Đó là sự phát triển mạnh mẽ, liên tục của nền kinh tế, đồng thời với việc lành mạnh hóa xã hội và bảo vệ môi trường. Nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước thì các khu công nghiệp được thành lập ngày càng nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau tuy nhiên đi kèm theo việc công nghiệp hóa thì song song đó vấn đề xử lý nước thải cũng càng trở nênnan giải và không có hồi kết .

 

Cần phải thực thi các biện pháp tối ưu, và áp dụng những trang thiết bị chất lượng để việc xử lý tốt có hiệu quả . Một trong những thiết bị quan trọng tham gia công việc xử lý nước thải đó chính là máy bơm nước vậy câu hỏi đặt ra là nên chọn loại máy bơm nào có đặc tính phù hợp để giải quyết nước thải.

 

 

Với sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, sự phát triển công nghiệp và kết quả là nhiều khu công nghiệp hình thành với sản xuất hàng loạt các loại hình sản phẩm, kết quả là các nhà máy xí nghiệp thải một lượng lớn nước thải chưa đạt tiêu chuẩn . Xét về thành phần và tính chất, nước thải sản xuất chứa: các chất cặn bã, chất lơ lửng, các chất hữu cơ (thông qua các chỉ tiêu BOD và COD), các chất dinh dưỡng (thông qua chỉ tiêu N và P) và vi trùng. Nên cần một loại máy bơm chìm  hút được chất thải, bùn và có cấu tạo chống sự bào mòn của a xít. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao máy bơm chìm hút nước thải PENTAX được tin dùng trong hầu hết các khu công nghiệp và nông nghiệp.

 

Lấy điển hình Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải DCT 160 thuộc dòng máy bơm nước chìm của hãng máy bơm nước PENTAX –ITALY. Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải DCT 160 máy có thiết kế gọn nhẹ, tiêu thụ ít điện năng, vận hành êm ái hoặt động lâu dài. sử dụng hút nước tầng hầm, hút bùn nước thải hố móng công trình, bơm bùn đặc, chống ngập cho các hộ gia đình, bể cá, đài phun, tiểu cảnh, hóa chất, axit loãng phù hợp những yêu cầu gắt gao của khu chế xuất và cả khu nông nghiệp đặc thù cần công suất tưới tiêu lớn.  với thân máy  và đầu bơm được làm bằng Gang, phốt máy chịu sự mài mòn cao, cánh quạt được cân bằng tâm giúp máy hoạt động êm, chống ồn. Cánh hở chống nghẹt bùn kết hợp thêm chế độ giải nhiệt bằng nước giúp máy hút được nhiều nước với lực hút mạnh, đầu áp cao.

 

Tiêu thụ ít điện năng, chống nước tăng độ bền động cơ, máy hoạt động liên tục 24/24

Được gia cố và bảo vệ bằng phốt chặn cơ khí để ngăn chặn rò rỉ, tích hợp cảm biến nhiệt bảo vệ động cơ khi quá tải. Rất thích hợp trong việc sản xuất cao độ của nhà máy hoạt động với công suất cao PENTAX là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho xử lý nước thải khu công nghiệp Việt Nam.

Về mặt khác thì giá cả của dòng máy bơm chìm hút nước thải Pentax cũng đa dạng tùy  theo quy mô của khu công nghiệp, khu chế xuất cần máy bơm có  lưu lượng nước lớn và cột áp cao hay thấp.  Giá máy bơm giao động từ 3000.000 đến 50.000.000 vnđ. Khi giá trị nói lên chất lượng của máy thì đồng nghĩa người tiêu dùng cũng cẫn lưu tâm đến hàng thật giá thật dưới đây là một vài điểm nhận dạng hàng thật của dòng bơm chính hãng PENTAX ITALY:

Hộp đựng: Hộp đựng của hàng Thật có in hình logo Pentax, được bao bọc khá chắc chắn còn của hàng Giả thì chỉ là hộp giấy không có in logo Pentax.

Nước sơn

 

Máy bơm Pentax Thật có nước sơn hoàn toàn khác biệt so hàng Giả. Nước sơn hàng Thật nhẵn, bóng, nhìn khá mượt, đậm và bóng vì được sản xuất trên công nghệ phun sơn tĩnh điện rất cẩn thận không như sơn trên hàng Giả nhìn lổ loang, không đều và nhìn bị trầy xước, nước sơn nhạt và nhìn khá mỏng. Tuy nhìn nhiều hàng nhái cao cấp vẫn có thể sơn nước sơn khá mượt và cũng khó nhận biết.

 

Tem và nhãn mác

Mác của hàng Thật được in chữ nổi khá sắc nén và nhìn rất rõ ràng không như hàng Giả nhìn rất hàng mã, không rõ ràng và còn sai chính tả, chữ in nổi mờ và nhìn không sắc nét. Sau khi tìm hiểu các thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm của máy bơm sau cùng là chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng nhiều năm và có giấy tờ chứng thực, bảo hành để đảm bảo mua máy với chất lượng và giá tốt nhất.

 

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng và sự ưu việt hãng máy bơm chìm PENTAX ngày càng cho ra đời các thiết kế hiện đại, kỹ thuật cao thỏa mãn các yêu cầu để giải quyết tình trạng xử lý nước thải một cách tốt nhất.

------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 

ĐC: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM

ĐT: HOTLINE bên trên nha khách

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đả ủng hộ Thuận Hiệp Thành trong suốt thời gian qua.  

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577