Vườn Cây 2 Hecta đến 4 hecta thì dùng MÁY BƠM TƯỚI BÉC Nào Phù Hợp

Nếu Quý Khách hàng đang có vườn cây từ 2 hecta đến 4 hecta cần mua máy bơm tưới béc phù hợp thì nên tham khảo bài viết này nhé! Chọn máy bơm tưới béc luôn là vấn đề khó khăn của bà con nông dân mới tìm hiểu. Tại đây Quý Khác sẽ có được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất về vấn đề bơm tưới béc nhé!

MÁY BƠM TƯỚI BÉC LÀ GÌ?

MÁY BƠM TƯỚI BÉC là máy bơm cấp nước cho các béc phun, một máy bơm có thể cấp nước cho hàng chục, hàng trăm thậm chí là hàng ngàn béc phun cùng 1 lúc. Với diện tích vườn lên đến hàng hecta thì không thể nào người dân có thể tưới cùng lúc chừng đó béc được. Hoặc nếu tưới được cũng cần rất nhiều nhân công, nhiều máy bơm hoạt động cùng 1 lúc. Để tối ưu hóa được vấn đề cấp nước cho cây trồng, cũng như tiết kiệm được chi phí người dân đã thiết kế ra hệ thông béc tưới tự động. Khi Béc hoạt động, cùng 1 lúc các cây trồng trên mảnh vườn rộng lớn được phủ đầy nước, giúp cho cây trồng phát triển ổn định hơn. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều dạng đầu béc phun, đối với mỗi loại cây trồng thì người dân sẽ trang bị cho mình 1 loại béc phun phù hợp. Ví dụ một vài loại béc phun thông dụng mà người dân đang sử dụng như: hệ thống béc phun gốc cây, hệ thống béc phun mưa tưới đều, hệ thống béc phun mưa ngắt quảng, hệ thống béc phun sương,.... Mỗi loại béc phun sẽ có một áp suất bơm khác nhau. 

MÁY BƠM TƯỚI BÉC NÀO PHÙ HỢP VƯỜN 2 hecta đến 4 hecta.

Như admin đã nói ở trên, mỗi loại béc sẽ có 1 áp lực béc khác nhau. Tuy nhiên qua nhiều năm kinh nghiệm bán hàng thì BomChinhHang có nhận thấy, khách hàng có số lượng vườn như diện tích kể trên thường trang bị từ 50 béc đến 100 béc. Tùy vào loại cây trồng sẽ được bố trí lượng béc tưới khác nhau, nhưng đa phần khách hàng sẽ trang bị từng đó béc. Và con máy bơm phù hợp với hệ thống 50 béc tưới đến 100 béc tưới sẽ là máy bơm 1HP - 2HP. Tại sao lại cho khách dùng 1 ngựa mà có khách lại dùng 2 ngựa là vì vị trí đặt máy bơm khác sẽ dẫn đến công suất máy bơm khác nhau. 

Nếu máy bơm được đặt ở vị trí thuận lợi đó là giữa vườn thì máy bơm 1HP cũng sẽ hoạt động ổn định. Còn đối với khách hàng chuyền nước từ 1 nơi xa hơn về vườn của mình thì khi đó khách hàng lại phải chọn máy bơm có công suất 2 ngựa. Từ đó chúng ta suy ra, vấn đề máy bơm có công suất bao nhiêu ngoại trừ áp lực béc phun là bao nhiêu ra thì vị trí cấp nước cho máy bơm cũng khá quan trọng trong vấn đề chọn máy bơm tưới béc phù hợp. 

Chúng ta không thể quy đồng từ vườn của khách hàng này qua khách hàng khác được nếu vườn không có sự tương đồng. Khi nào 2 vườn gần nhau, cùng dùng béc tưới giống nhau, cùng số lượng béc giống nhau, và cùng vị trí cấp nước cho máy bơm thì mới dùng máy bơm có công suất giống nhau được. 

Xem Thêm: Máy Bơm Tưới Béc MARO, Máy Bơm Tưới Béc Lucky Pro

Nếu viết nữa, bài viết sẽ khá dài dẫn đến Quý Khách hàng bối rối trong quá trình lựa chọn máy bơm. Quý Khách hàng đọc nếu chưa rõ cách chọn máy bơm tưới béc phù hợp thì hãy liên hệ đến: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 + Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 + Website(*): https://bomchinhhang.com/

 + Địa chỉ: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

 + Hotline bán hàng: 0909.254.154 - 0937.019.112 -0908.800.577

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577