Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Máy bơm hỏa tiễn chuyên sử dụng để hút giếng khoan pentax hiện nay đang có 2 loại đó là bơm hỏa tiễn 4'' và bơm hỏa tiễn 6''

 

Trước đây máy bơm nước thường được đặt trên mặt đất để hút nước, nhưng các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và sản xuất ra một loại máy có thể đặt âm sâu dưới lòng đất, lấy nước sạch để cung cấp cho người sử dụng. Đó là loại máy bơm hỏa tiễn hay còn được gọi là máy bơm giếng khoan, máy bơm giếng khoan nói chung và máy bơm giếng khoan pentax nói riêng là một trong những loại máy bơm hiện nay được ứng dụng rộng rãi nhất.

 

Các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, các công trình nhà cao tầng, các công trình đang thi công…đều sử dụng máy bơm giếng khoan. Do tính chất được đặt sâu dưới lòng đất nên khách hàng thường chọn mua những sản phẩm chất lượng của thương hiệu nổi tiếng để sử dụng ổn định, lâu dài. Do vậy mà nhiều khách hàng thường chọn máy bơm hỏa tiễn pentax, do pentax là loại bơm của italia được nhiều người trên thế giới biết đến và sử dụng. Kem với đó thì chất lượng máy, công dụng máy, độ bền của máy luôn được đảm bảo giúp mọi người yên tâm sử dụng.

 

Giới Thiệu Máy Bơm Giếng Khoan Là Gì?

Bơm giếng khoan pentax hay còn gọi là máy bơm hút giếng sâu có áp lực cao là một sản phẩm máy bơm không thể thiếu đối với những nơi cần sử dụng lượng nước nhiều. Máy bơm giếng khoan có công dụng chính là đẩy nước sâu từ sâu và cung cấp một lượng nước lớn cho người sử dụng. Với cột áp rất cao nên máy bơm giếng khoan luôn có thể đáp ứng được những vị trí khoan rất sâu dưới lòng đất. Một số công suất của máy bơm giếng khoan pentax có thể đẩy cao lên đến 200m, với cấp cách điện của động cơ cấp F giúp bảo vệ động cơ tối đa. Với cấu tạo của bơm giếng khoan pentax được thiết kế với thân bơm và trục bơm bằng inox 304, cánh bơm bằng nhựa giúp máy luôn hoạt động ổn định qua thời gian. Gần đây thì máy bơm hỏa tiễn được áp dụng mạnh ở các sân golf, sân bóng, bãi cỏ công viên. Ngoài ra máy bơm giếng khoan pentax còn được sử dụng để bơm hút nước dưới lòng đất để thi công các công trình, tòa nhà cao tầng.

 

Công ty Thuận Hiệp Thành cung cấp máy bơm giếng khoan pentax được nhập khẩu chính hãng 100% từ  hãng sản xuất pentax của Italia, khi mua máy bơm pentax của Thuận Hiệp Thành mọi khách hàng đều được cung cấp CO, CQ và nhất là sản phẩm mới 100%. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản sẽ hổ trợ tư vấn khách hàng trong quá trình lắp đặt, bảo hành, bảo trì.