Thuận Hiệp Thành

Thuận Hiệp Thành

Máy bơm nước là một trong những loại máy móc được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu hiện nay. Trong công nghiệp, nông nghiệp, gia đình...đều cần phải sử dụng đến các loại máy bơm. Từ máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm ly tâm trục ngang, bơm phòng cháy chữa cháy,...

 

Công ty Thuận Hiệp Thành với lịch sử phát triển hơn 8 năm với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là bán tất cả các loại máy bơm chính hãng được nhập khẩu từ Đức, Italia, tây ban nha, nhật, hàn quốc, đài loan...với rất nhiều chuẩn loại máy bơm khác nhau nhằm đáp ứng tất cả các nhau cầu sử dụng nước của nhiều công trình, nhiều hệ thống bơm cấp nước lớn nhỏ khác nhau.

 

Thuận Hiệp Thành

 

Thuận Hiệp Thành luôn cố gắn phát triển và cung cấp các loại máy bơm nước đi khắp toàn quốc, với phương châm cố gắn mở rộng thị trường nhưng Thuận Hiệp Thành luôn cố gắn phân phối ra thị trường những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, đa dạng, độ bền sử dụng lâu dài hơn...

 

Hiện nay Thuận Hiệp Thành đang cố gắn thực hiện những chương trình, chính sách bán hàng hấp dẫn cho những công ty thương mại, công trình, các công ty xây lắp, công ty môi trường...bởi đây là những công ty rất tìm năng và luôn phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp máy bơm nước. 

 

Thuan-hiep-thanh

 

Với đội ngũ nhân viên bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước, tư vấn nhiệt tình, hợp tác vui vẻ và đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm sẽ giúp cho những khách hàng khó tính sẽ cảm thấy hài lòng.

 

------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Website: bomchinhhang.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577