Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Lời giới thiệu

MỤC LỤC

1. Giới Thiệu Về Thuận Hiệp Thành

2. 5 Loại Máy Bơm Nước Chủ Lực Do Thuận Hiệp Thành Phân Phối 

 2.1 Máy bơm đẩy cao

 2.2 Máy bơm tăng áp

 2.3 Máy bơm hỏa tiễn

 2.4 Máy bơm ly tâm

 2.5 Máy bơm chìm

3. Phương châm kinh doanh công ty Thuận Hiệp Thành 

4. Định hướng phát triển

5. Những Đối Tác chiến lược công ty Thuận Hiệp Thành tại HCM 

 

 


Giới Thiệu Về Thuận Hiệp Thành

 

Công ty Thuận Hiệp Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp các loại sản phẩm máy bơm nước cho người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sang tạo, luôn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt chất cho nhu cầu của khách hàng. Với lòng tâm huyết, tận tâm, hiệp lực, luôn giúp cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm máy bơmMáy bơm Thuận Hiệp Thành luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của mọi khách hàng trên toàn quốc

 

bơm thuận hiệp thành

 

5 loại máy bơm nước chủ lực do thuận hiệp thành phân phối 

Với rất nhiều mẫu mã máy bơm được nhiều người biết đến và sử dụng như hiệ nnay thì Công ty Thuận Hiệp Thành đã chọn lọc và đưa ra những sản phẩm chủ lực của công ty.

 

-          Máy bơm đẩy cao: đây là loại máy bơm rất cần thiết và không thể thiếu tại thị trường máy bơm hiện nay. Bởi bơm nước đẩy cao có nhiệm vụ rất lớn là đưa nguồn nước sử dụng từ vị trí cấp nước lên bồn chứa của các hộ gia đình.

 

-          Máy bơm tăng áp: nếu những công trình công cộng, trường học, các tòa nhà chung cư cao tầng, các hộ gia đình có nhà cao tầng,… cảm thấy nguồn nước sử dụng rất yếu thì máy bơm nước tăng áp là sự lựa chọn tối ưu nhất. Máy bơm tăng áp sẽ giúp người sử dụng có được sự thoải mái trong việc sinh hoạt gia đình.

 

-          Máy bơm hỏa tiễn: bơm hỏa tiễn hay còn được gọi là máy bơm giếng khoan, đây là sản phẩm bơm mà trong quá trình sử dụng thì người sử dụng sẽ hoàn toàn không thấy máy bơm đâu. Trong quá trình hoạt động của máy bơm thì nhiều hộ gia đình rất phàn nàn trong việc bơm kêu quá to, quá ồn thì đây là sản phẩm tương đối hợp lý cho khách hàng đó.

 

-          Máy bơm ly tâm: Máy bơm ly tâm có 2 loại gồm bơm ly tâm trục ngang và bơm ly tâm trục đứng, đây là 2 loại sản phẩm máy bơm được rất nhiều công trình thi công lắp đặt. Do đó mà Thuận Hiệp Thành luôn đánh mạnh và phân phối nhiều nhất các sản phẩm máy bơm này. Bơm ly tâm trục ngang rất đa dạng về mẫu mã và cũng rất đa dạng về công dụng. Đối với các loại máy bơm ly tâm công suất lớn ngoài khả năng dùng để cung cấp nước cho các hệ thống tưới tiêu, tưới đồng ruộng thì nó còn được sử dụng để bơm phòng cháy chữa cháy tương đối ổn định.

 

-          Máy bơm chìm: máy bơm nước thả chìm có công dụng và mục đích chính là bơm hút nước tại các hệ thống nước thải, từ nước thải gia đình đến nước thải tại các bể chứa lớn tại các khu công nghiệp. Bơm chìm hút nước thải có thể đáp ứng được mọi loại nước thải mà người sử dụng thải ra. Nói cách khác thì máy bơm chìm là loại bơm có công dụng rất đa năng, giúp cho người sử dụng có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Từ những nhu cầu sử dụng của con người mà công ty chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẻ những loại máy bơm nước này.

 

 

Thuận Hiệp Thành 

 

Phương châm kinh doanh công ty Thuận Hiệp Thành 

“Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng” 

-       Chữ Uy chữ Tín sẽ là thước đo cho sự phát triển và tăng trưởng của Công ty máy bơm Thuận Hiệp Thành. 

-       Chất lượng sản phẩm: Các mặt hàng được phân phối ra thị trường Chúng tôi cam kết đều là những sản phẩm máy bơm chính hãng. 

-       Nhanh chóng: là sự nhạy bén trong việc giao hàng cho khách hàng, đây là hình thức thu hút được khách hàng cho những đơn hàng tiếp theo. Do vậy mà việc giao hàng nhanh chóng là phương châm của công ty Chúng tôi.

 

 

 

 Công ty Thuận Hiệp Thành

 

Định hướng phát triển

-       Để trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu khu vực miền nam cũng như Toàn Quốc thì các sản phẩm máy bơm nước được phân phối ra thị trường phải là những sản phẩm tốt nhất. Các loại bơm luôn được công ty Thuận Hiệp Thành nguyên cứu kiểm tra rất kỹ trước khi cung cấp ra thị trường.

 

-       Tư vấn, triển khai các dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cho mọi khách hàng trên Toàn Quốc. 

 

-       Luôn tìm nhà cung cấp và phân phối các mặc hàng mới để mở rộng thị trường máy bơm, từ đó giúp công ty ngày càng đứng vững trên thị trường máy bơm

 

-       Phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh, showroom, đại lý nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc. 

 

-       Thu hút nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập của công nhân viên. 

 

-       Giữ vững uy tín, nâng cao thương hiệu, chất lượng sản phẩm, phát triển nhân lực, gia tăng doanh thu. 

 

 

 

Máy bơm nước thuận hiệp thành

 

Những Đối Tác chiến lược công ty thuận hiệp thành tại HCM 

Hiện nay Thuận Hiệp Thành đã phân phối rất nhiều loại máy bơm chính hãng ra thị trường từ miền nam, miền trung, hay miền bắc. Các đối tác mà hiệ nay máy bơm thuận hiệp thành đang phân phối như: Máy bơm pentaxmáy bơm ebaramáy bơm Grundfos, máy bơm APP, máy bơm NTP, máy bơm HCP, máy bơm Franklin, Máy bơm Panasonic,… Rất nhiều những sản phẩm máy bơm chiến lược mà Thuận Hiệp Thành phân phối ra thì trường hằng ngày.

 

Ngoài ra Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm khai thác cũng như khảo sát nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà công cấp ra thị trường những sản phẩm máy bơm có chất lượng nhất. Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà Thuận Hiệp Thành luôn hướng đến, còn giá máy bơm thuận hiệp thành phân phối ra sao. Về phần giá cả là phần rất nhạy cảm để quyết định đến sự ổn định dài lâu của công ty, cũng như khách hàng có quay lại để tiếp tục sử dụng sản phẩm của mình nữa hay không.

 

Giá các sản phẩm máy bơm Thuận Hiệp Thành phân phối luôn đáp ứng được khoản kinh phí hoạt động của công ty cũng như không quá mắc cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm máy bơm được đưa ra thị trường luôn là những sản phẩm có giá thành tốt nhất rẻ nhất tại hcm.

* Xem Thêm:

     - Catalogue

     - Tin Tức 

---------------------------------------------------------- 

Mọi góp ý và giao dịch xin vui lòng liên hệ: >>Tại Đây<<