Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Cũng giống như những loại máy bơm hỏa tiễn khác thì máy bơm hỏa tiễn Grundfos cũng có những cỡ nòng chính đó là 4'' và 6''. Đây là những mặt hàng ưa chuộng nhất tại thị trường máy bơm hỏa tiễn tại Việt Nam, từ lúc gia nhập vào Việt Nam thì máy bơm hỏa tiễn đã gặp rất nhiều khó khăn bởi người tiêu dùng chỉ ưu tiên sử dụng các mặt hàng rẻ tiền. 

 

Các sản phẩm công nghệ rẻ tiền bao giờ cũng là những sản phẩm có chất lượng không tốt bằng những sản phẩm có giá trị cao. Máy bơm hỏa tiễn Grundfos là một trong những loại máy bơm có chất lượng hàng đầu thế giới ngành máy bơm. 

 

Máy bơm hỏa tiễn Grundfos có những tính năng ưu việt như:
- Máy bơm hỏa tiễn Grundfos được thiết kế vỏ bơm bằng thép không gỉ, đầu bơm bằng inox 304 giúp nguồn nước trong quá trình sử dụng luôn đảm bảo được độ sạch, không ô nhiễm nguồn nước.
- Cánh bơm được thiết kế bằng nhựa  Polycarbonate giúp máy hoạt động ổn định, êm, bền bỉ.
Phần buồng bơm và motor được thiết kế bằng khớp nối đạt tiêu chuẩn NEMA.
- Đầu ra của máy bơm được tích hợp van kiểm tra giúp tang hiệu quả sử dụng cho máy.
Ngoài ra máy bơm hỏa tiễn Grundfos còn có những tính năng ưu việt khác như có tuổi thọ cao, giá cả hợp lý, có nhiều công suất để khách hàng lựa chọn.

 

Các chất liệu của máy bơm hỏa tiễn Grundfos hiện nay:

Có 3 chất liệu bơm chính hiện nay mà Grundfos nhập khẩu về Việt Nam đó là bơm hỏa tiễn Inox 304, inox 316, và inox 904L. Máy bơm hỏa tiễn Inox 304 và bơm hỏa tiễn Inox 316 thường được lắp đặt tại các hệ thống nước sinh hoạt, các loại nước không phải là nước bị ăn mòn, nước biển. Còn đối với các loại bơm Inox 904L thì đây là loại bơm được áp dụng cho các loại giếng khoan có độ ăn mòn cao, lượng muối nhiều, có thể bơm được các loại nước biển.

 

Hiện nay trên thị trường có rất ít các loại máy bơm có khả năng bơm được các loại nước biển, và các thương hiệu máy bơm như: Franklin, Pentax, Ebara, Coverco, Sumoto, Ircem, Mastra,… hầu như là không có các loại máy bơm nào là có thể đáp ứng được máy bơm nước biển. Bởi thế máy bơm hỏa tiễn Grundfos inox 904L là loại bơm hỏa tiễn duy nhất đáp ứng được nhu cầu bơm được nước biển hiện nay.

_____________________________________________

Máy bơm hỏa tiễn là tên gọi mà người dân ở khu vực phía nam thường hay sử dụng. Còn đối với những người ở khu vực miền trung và miền bắc người ta gọi máy bơm hỏa tiễn là máy bơm chìm hút giếng khoanmáy bơm thả tõm.

Xem giá các loại máy bơm hỏa tiễn giá tốt rẻ nhất thị trường hiện nay tại đây https://bomchinhhang.com/chi-tiet/gia-ban-cac-loai-may-bom-hoa-tien-tot-nhat-thi-truong-may-bom-155.html

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577