Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là một trong những loại máy bơm nước ảnh hưởng rất lớn đến vệ sinh môi trường của nước nhà. Không những máy bơm chìm hút nước thải được dùng trong công nghiệp mà máy bơm chìm hút nước thải cũng giúp cho hộ gia đình rất nhiều. Thông thường máy bơm nước thì có nhiệm vụ bơm cấp nước sạch để cho người dân sử dụng, nhưng nước qua quá trình sử dụng nó được gọi là nước thải, nước thải đó sẽ được chứa tại hầm chứa vì vậy phải cần có máy bơm có thể đặt dưới các hầm chứa đó để đẩy nước ra ngoài.

  

Có những loại máy bơm chìm nước thải nào trên thị trường?

Hiện nay cũng giống như những loại máy bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn, bơm đẩy cao, bơm tăng áp. Thì bơm chìm hút nước thải hiện nay cũng có rất nhiều các mẫu mã thương hiệu mà người tiêu dùng không thể nào biết hết. Tuy nhiên trong số các sản phẩm nổi bật hiện nay của dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải phải kể đó đó là bơm chìm nước thải Grundfos, pentax, ebara và NTP. Tại sao phải kể tên 4 dòng sản phẩm này? chính là vì đây là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoặc chất lượng tốt mà giá thành rẻ nhất. Nói 1 cách chung hơn đó là những mặt hàng sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng nhất hiện nay.

 

Giới thiệu về ưu điểm của bơm chìm nước thải Grundfos, Ebara, Pentax, và NTP ( Nation Pump)

✅ Đối với máy bơm chìm nước thải Grundfos thì đây là một trong những thương hiệu máy bơm nước có chất lượng đứng đầu dòng sản phẩm máy bơm của thế giới. ChiếC máy bơm đầu tiên của dòng sản phẩm này không phải là bơm chìm hút nước thải mà là "máy bơm hình con lợn". Tuy nhiên thì để đứng vững trên thị trường thì tất cả đội ngũ nghiên cứu, kỹ thuật của nhà máy Grundfos đã cho ra đời những chiếc bơm chìm đầu tiên và cho đến nay thì hàng triệu máy bơm chìm được sản xuất ra để phân phối khắp thế giới. Về phần đặt điểm và thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải Grundfos thì mọi người hãy xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

 

✅ Đối với máy bơm chìm hút nước thải của pentax thì đây là một trong những sản phẩm đến từ Italia, với các loại bơm chìm rất đa dạng với nhiều loại của vật liệu bơm. Từ bơm chìm nước thải thân nhựa, đến bơm chìm nước thải thân gang đến bơm chìm nước thải thân Inox đều được thiết kế với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau. Với nhà máy được đặt tại Italia, một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới với hơn 100 năm thành lập và phát triển cho đến ngày nay đã chứng minh được Pentax là thương hiệu thuộc TOP sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

 

✅ Đối với máy bơm chìm nước thải Ebara thì đây cũng là sản phẩm máy bơm nước của Italia, về phần đất nước này thì chất lượng để sản xuất ra máy bơm thì không phải bàn cải nữa. Về phần ứng dụng ưu việt của máy bơm chìm Ebara đó là các sản phẩm rất đa dạng, các loại máy bơm có phao, dòng điện hợp lý, thiết kế về công suất từ nhỏ tới lớn khá nhiều, sản phẩm khá đa dạng đáp ứng từ nhu cầu của người sử dụng đến các hệ thống bơm trong công trình. Ưu điểm của máy bơm chìm hút nước thải Ebara là nó có rất là nhiều sản phẩm máy bơm có công suất lớn, bơm được lưu lượng rất lớn, và cột áp khá cao. Nói một cách thông dụng hơn tại công trình ở Việt Nam thì máy bơm chìm nước thải của Ebara có thể bơm được tại hệ thống “siêu máy bơm chống ngập” được đặt tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh tại Tp.HCM.

 

✅ Đối với máy bơm chìm nước thải của NTP thì đây là sản phẩm máy bơm nước thông dụng hơn tại các hệ giống bơm hút nước thải gia đình, bơm nước chống ngập. Ưu điểm chính của máy bơm chìm nước thải NTP là nó có thiết kế nhỏ tương đương với những máy bơm khác nhưng lại có lưu lượng lớn hơn khá nhiều so với những loại máy bơm nước của các hãng máy bơm khác.

* Đó là những loại máy bơm chìm nước thải có chất lượng tốt nhất thị trường, hoặc là được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để biết thêm thông số catalog các loại máy bơm thì mọi người hãy tham khảo thêm tại đây: https://bomchinhhang.com/catalogue

---------------------------------------------------------------

Tags: bơm chìm hố móng, máy_bơm_chìm nước thải, bơm chìm bể chứa, bơm hầm nước thải

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577