Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm giếng khoan được nhiều người biết đến và sử dụng trong các hệ thống cấp nước sinh hoạt hiện nay.

Đối với máy bơm giếng khoan thì đây là loại bơm được thiết kế giống như một chiếc cây hình thẳng đứng. Điều này giúp cho máy bơm có thể đặt sâu dưới lòng đất một cách dễ dàng và tháo lắp cũng được dễ dàng hơn. Nhìn chung thì máy bơm giếng khoan tương đối được thiết kế khác hẳn so với các loại máy bơm chìm, bơm ly tâm, bơm trục đứng... máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với hình dạng trơn tru. Bởi nếu máy bơm hỏa tiễn thiết kế giống với những sản phẩm khác chắc chắn sẽ không thể đặt được sâu dưới lòng đất. 

 

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay thì máy bơm hỏa tiễn rất đa dạng, đa dạng ở đây là đa dạng về hãng sản xuất chứ không phải đa dạng về mẫu mã. Do nhu cầu sử dụng của người Việt Nam ngày càng nhiều do vậy mà các nhà sản xuất máy bơm nước nói chung cũng như bơm hỏa tiễn nói riêng đã nhập khẩu vào Việt Nam một cách ào ạt trong những năm gần đây. Một số sản phẩm bơm hỏa tiễn đang có mặt tại Việt Nam hiện nay như: Franklin, Wilo, Ebara, Pentax, Dab, Grundfos,... Đó là những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của các hãng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước khác được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam...

 

Thay vì những loại máy bơm thông thường khác không có khả năng hút nước tận sâu vài chục mét dưới lòng đất được nên sẽ không có nguồn nước sạch cung cấp cho người dân sử dụng, thì máy bơm hỏa tiễn là một loại rất đặc biệt có thể làm được điều đó. Máy bơm hỏa tiễn có thể khai thác được nước ngầm tận sâu dưới lòng đất, thậm chí là trên 100 mét vẫn có một số loại máy có thể đáp ứng được. Do số lượng hãng sản xuất phân phối máy bơm hỏa tiễn trên thị nhiều nên rất khó khăn để chọn một sản phẩm có chất lượng, đúng với hãng sản xuất của nó. 

 

Trên thị trường thì không chỉ máy bơm nước mà tất cả các mặt hàng liên quan đến công nghệ, điện tử, đồ dùng...đều được bày bán rất đa dạng. Do vậy dù biết thương hiệu đó nổi tiếng chất lượng nhưng để đảm bảo được đó có phải là hàng của đúng với hãng sản xuất của nó không thì đó là cả một vấn đề. Do vậy đối với mặt hàng máy bơm nước nói chung hay máy bơm hỏa tiễn nói riêng loại nào chính hãng thì mọi thắc mắc mọi người hãy liên hệ đến công ty Thuận Hiệp Thành.

 

Xem thêm: Catalog máy bơm hỏa tiễn

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577