Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

Máy bơm trục đứng là một trong những loại máy bơm rất quan trong với sự phát triển của nước ta. Một đất nước đang phát triển ngày càng giàu mạnh, các tòa nhà cao tầng ngày càng được xây nhiều cho nên máy bơm trục đứng sẽ được ứng dụng rất nhiều. Vì sao mà máy bơm trục đứng được sử dụng nhiều tại các tòa nhà cao tầng là do máy bơm trục đứng thường được thiết kế đa tầng cánh nên áp lực mà nó có thể đẩy đi rất cao. Đối với những tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư,…đều sử dụng máy bơm trục đứng để đáp ứng lại hệ thống cấp nước sạch cho các tòa nhà đó.

 

Về cấu tạo của máy bơm trục đứng bao gồm: động cơ, hợp điều khiển, trục bơm, cánh bơm, họng hút, họng xả. Nếu thiếu một trong bất cứ các cấu tạo này chắc chắn máy bơm sẽ không hoạt động được, mỗi nhà sản xuất đều có một cách sản xuất khác nhau tuy nhiên mỗi bộ phận được kể trên là không thể thiếu. Đối với động cơ thì đây là bộ phận giúp máy có thể hoạt động được, hợp điều khiển sẽ có nhiệm vụ kết nối điện nguồn để nạp cho động cơ giúp động cơ hoạt động, trục bơm là bộ phận gắn kết giữa động cơ và cánh bơm, cánh bơm thì đây là bộ phận chứa nước do họng hút nạp nước vào và nó có nhiệm vụ đẩy đi thông qua họng xả.

 

Máy bơm trục đứng đang rất được hút tại thị trường cho nên máy bơm trục đứng có rất nhiều nhà sản xuất để mọi người có thể lựa chọn tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. Một số loại bơm đang được nhiều người biết đến như: máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara, máy bơm trục đứng CNP, máy bơm trục đứng Shimge, máy bơm trục đứng Saer…Đối với những hệ thống nước tại các tòa nhà kể trên thì mọi người cần lắp đặt các loại máy bơm có xuất xứ từ italia nhằm đảm bảo được chất lượng, độ bền, sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Với công nghệ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất thì các loại máy bơm nước của Italia đều giúp cho người sử dụng có được những sự hài lòng nhất. Do vậy mà các loại máy bơm nước của Italia được các quốc gia trên thế giới nhập về để sử dụng. Để chọn lựa, phân biệt đâu là sản phẩm của máy bơm Italia với máy bơm đến từ trung quốc thì mọi người hãy liên hệ đến công ty Thuận Hiệp Thành để được tư vấn, phân biệt đâu là bơm trục đứng của Italia đâu là bơm trục đứng của Trung Quốc.

 

Xem thêm:

giá máy bơm trục đứng pentax

- giá máy bơm trục đứng Ebara

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577