Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577

Đăng ký

BOMCHINHHANG.COM xin cập nhật thông tin Máy Thổi Khí APP, Máy Thổi Khí Longtech, Máy Thổi Khí Fujimac, Máy Thổi Khí Dargang, Máy Thổi Khí Hey-Wel, Máy Thổi Khí Emore Horn, Máy Thổi Khí Chuan Fan, Máy Thổi Khí Taiko Kikai,

 

Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy thổi khí công nghiệp, mini chính hãng đoài loan Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các loại máy thổi khí có thương hiệu iso như!

Máy thổi khí được sử dụng để cung cấp oxy cho hệ thống hồ sinh học, các bể ổn định hoặc các bể xử lý với bùn hoạt tính. Nhờ các bọt khí kích thước nhỏ và đều được sinh ra trong quá trình cấp khí, nước thải được tuần hoàn và hòa trộn hoàn toàn trong các bể xử lý. Các bộ phận chính của máy thổi khí: 01 thiết bị làm lạnh không khí (lắp tại vị trí B35), 01 khớp nối có cửa dẫn khí vào, 01 trục rỗng và bộ truyền động có 3 cánh khuấy được thiết kế đặc biệt. Trục rỗng quay với tốc độ của động cơ bên trong buồng bảo vệ để điều khiển động cơ. Máy thổi khí thường được đặt nổi hoặc gá lên trên thành bể.

Khi vận hành, máy thổi khí công nghiệp hút không khí qua trục rỗng sau đó đẩy vào dòng nước cần xử lý nhờ bộ phận truyền động (qua các cánh quạt). Nhờ số lượng lớn của bọt khí mịn, quá trình làm thoáng và vận chuyển khí oxy đạt hiệu quả tối ưu. Buồng bảo vệ có tác dụng tránh hơi sương sinh ra trong quá trình cấp khí.

 

Như các bạn đều biết trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại máy thổi khí mini công nghiệp khác nhau, cả mẫu mã và chất lượng của cái mày thổi khi. khiến bạn bối rối lưỡng lự không biết mình phải chọn một chiếc mày thổi khi, loại nào thì phù hợp với nhu cầu chăn nuôi trong nông nghiệp của mình?

Những lưu ý khi bạn chọn máy thổi khí công nghiệp: bạn hãy tìm ra một chiếc máy thổi khí công nghiệp hội tụ được đầy đủ những yếu tố mà chúng cần có. Rồi sau đó bạn mới xem xét đến những yêu cầu thiết yếu sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

khi chọn một chiếc máy thổi khi công nghiệp thì cần có những yếu tố sau!

khi chọn một chiếc máy thổi khí giá rẻ, phải có khả năng chín là thổi khí được nhanh chóng và an toàn nhất.
Máy thổi khí mini được thiết kế nhỏ gọn, theo đúng tiêu chuẩn của các loại máy thổi khí công nghiệp.
Máy thổi khí mini được thiết kế rất đặc biệt theo luồng không khí, giúp điều chỉnh lại và sự cung cấp cho dòng nước chảy ổn định.
Máy thổi khí tự động cân bằng, giảm thiểu độ rung động khi máy thổi khí hoạt động.
Máy thổi khí Sử dụng hệ thống bôi trơn bằng rầu nhớt, giúp cho máy duy trì bôi trơn được tốt hơn.
máy thổi khí mini hoạt động êm, không rung lắc khi vận hành.
Hiệu suất hoạt động của máy thổi khí cao, tiết kiệm điện năng…
Đặc biệt, loại máy thổi khí đài loan này phải được hoạt động tốt trong các lĩnh vực khác như: máy thổi khí xử lý hồ nước thải, máy thổi khí nuôi trồng thủy sản, máy thổi khô…

Những thiêu chuẩn kỹ thuật khi bạn chọn máy thổi khí công nghiệp!

Sau khi bạn đã chọn được một chiếc máy thổi khí có đầy đủ các yếu tố cần cơ bạn ở trên: thì bạn hãy chọn đến những tiêu chuẩn kỹ thuật khác. Theo tiêu chuẩn nhất phù hợp với các công việc của mình.

Bạn cần một chiếc máy thổi khí để phục vụ, cho các công việc nuôi thủy sản của mình. Máy thổi khí phải được hoạt động với công suất bao nhiêu thì tốt, máy thổi khí có tiết kiệm điện hay không. Lượng khí thải ra cần phải phù hợp để cho vật nuôi trồng không bị ngợp…
Hay bạn cần có một chiếc máy thổi khí để thổi khô: với công suất máy thổi khí là bao nhiêu?, và lượng khí khi thổi ra cần phải đều đặn như thế nào? và mạnh bao nhiêu để giúp sản phẩm được khô đều mà không bị ảnh hưởng…
Nếu bạn cần mua máy thổi khí để phục vụ hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất như: dệt may, in ấn… thì phải cần phải chú ý đến hiệu xuất độ bền và tiết kiệm điện năng…
máy thổi khí

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua một chiếc máy thổi khi giá rẻ chất lương nhất

Sau khi đã chọn được chiếc máy thổi khí có tiêu chuẩn phù hợp nhất, thì việc sau cùng bạn cần hành động, là tìm ngay đến một đại lý chuyên cung cấp máy thổi khí giá rẻ uy tín. Để sở hữu một sản phẩm máy thổi khí chất lượng.

Lưu ý: có rất nhiều thương hiệu máy bơm chuyên dụng, cung cấp máy bơm nước uy tín bạn có thể lựa chọn như: Máy Thổi Khí APP, Máy Thổi Khí Longtech, Máy Thổi Khí Fujimac, Máy Thổi Khí Dargang, Máy Thổi Khí Hey-Wel, Máy Thổi Khí Emore Horn, Máy Thổi Khí Chuan Fan, Máy Thổi Khí Taiko Kikai.

Công ty Thuận Hiệp Thành là đơn vị chuyên, cung cấp các sản phẩm máy thổi khí đoài loan chất lượng. Sản phẩm máy thổi khí được lấy chính hãng từ các công ty sản xuất như: Longtech, Con sò App, Chuan-fan, Taiko, Heywel…

Mua Hàng Liên Hệ 0909.254.154 - 0937.019.112 - 090.8800.577 để được tư vấn MIỄN PHÍ

 Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bửu

0937.019.112

Ms. Tú Duyên

0909.254.154

Mr Trà

090.8800.577